peejanot หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

• google

สืบค้นข้อมูล
• yahoo

สืบค้นข้อมูล
• bing

โทรทัศน์
• ช่อง 3
• ช่อง 7
• ช่อง 5
• ช่อง 9

หนังสือพิมพ์
• ไทยรัฐ
• เดลินิวส์
• มติชน
• แนวหน้า
• บางกอกทูเดย์

นิตยสาร
• กุลสตรี
• ธรรมะใกล้ตัว
• อสท
• แนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก

ชีววิทยาเพิ่มเติม 4
• คำอธิบายรายวิชา
• โครงสร้างรายวิชา
• เกณฑ์การประเมิน
• แบบฝึกหัด
• ใบความรู้/ใบงาน

วิชาชีววิทยา 5
• คำอธิบายรายวิชา
• หน่วยการเรียนรู้
• โครงสร้างรายวิชา
• แผนการจัดการเรียนรู้

ข้อมูลส่วนบุคคล


กิจกรรม

ติชม

บทความ
ค้นหา 

ผลงานทางวิชาการ
เมื่อ : 2019-04-14 12:36:44 157 0
ความงามที่สมวัย
บทความ
เมื่อ : 2017-08-29 17:20:11 388 0
โครงสร้างร่างกายที่เป็นพื้นฐานของความงาม
บทความ
เมื่อ : 2017-08-29 17:08:49 398 0
โครงการสอนวิชาชีววิทยา 4 ปี 59
เมื่อ : 2016-05-11 11:29:39 521 1
โครงการสอนรายวิชาวิทยาศาสตร์กับความงาม
เมื่อ : 2015-12-04 13:16:45 561 0 บทความ
คำอธิบายรายวิชาชีววิทยา 5
เมื่อ : 2015-11-09 15:03:46 563 5 บทความ
หน่วยการเรียนรู้วิชาชีววิทยา 5
เมื่อ : 2015-11-09 15:03:25 549 3 บทความ
โครงการสอนรายวิชาชีววิทยา 5
เมื่อ : 2015-11-09 14:36:50 561 5 บทความ

ทั้งหมด


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา
จริยธรรม ม.1 ภาคเรียน 2/59
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2016-11-17 15:28:49 416
ฝึกภาคสนามของ นศท. ปี 3 หญิง ณ เขาไคล
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2016-02-04 14:02:46 421
เยี่ยมชั้นเรียนและนิเทศการเรียนการสอน ม.1 วิชาวิทยาศาสตร์กับความงาม
กิจกรรม (ภายใน)

เมื่อ : 2016-02-04 13:35:47 424

กิจกรรม (ภายนอก)

เมื่อ : 2015-06-26 10:45:36 414

ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-26 10:44:11 407
ปฏิบัติการชีววิทยา
กิจกรรม (ภายนอก)

เมื่อ : 2015-04-01 13:18:29 457

ทั้งหมด


เพื่อนสมาชิก

KRUJAWL

KruPrae

Amarin

KruChoochart

Krupab

kruwit

nobita

kruthasana

ApplePle

ทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์
31-1 เมษายน : อบรม KM

3 เมษายน : อบรม ischool
10 พฤษภาคม : ประชุมครู

26 ตุลาคม 2558 : เปิดภาคเรียนประจำปีการศึกษาที่ 2 
สถิติ
เยี่ยมชม
16414  



ประกาศ

SAARD-KM © 2015

Generated 0.763321 sec.