JUTARAT หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

Hello world !!!
สวัสดีชาวโลก

จุฑารัตน์ จันทร์อ่อน
ครูสอนคอมพิวเตอร์
santana046@gmail.com
โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

qr.png



ง20246 คอมพิวเตอร์กราฟิก
• คำอธิบายรายวิชา
• โครงสร้างรายวิชา
• เกณฑ์การประเมิน
• แบบฝึกหัด
• ใบงาน/ใบความรู้
• แผนการสอนเศรษฐกิจพอเพียง
• โครงการสอน
• ชุดฝึกทักษะคอมพิวเตอร์
• บทคัดย่อ

ง20241 การใช้โปรแกรมสำนักงาน
• คำอธิบายรายวิชา
• โครงสร้างรายวิชา
• ใบงาน

ง20255 การโปรแกรมเบื้องต้น 2
• Overview c langueage

photoshop cc
• workshop1
• workshop2
• workshop3

- - - NEWS - - -
12 สิงหาคม 2561 : วันแม่แห่งชาติ

16 สิงหาคม 2561 : ประชุมครูทั้งโรงเรียน

7 - 8 กันยายน 2561   : งานศิลปหัตถกรรมระดับเขตพื้นที่การศึกษา

17 - 21 กันยายน 2561 : สอบปลายภาค 1/2561
23 ตุลาคม 2561 : วันปิยะมหาราช
ข่าวสาร
เผยแพร่ผลงานทางวิชการ
ข่าวสาร (ทั่วไป)
เมื่อ : 2018-06-13 21:06:13 299 0
ชนิดของไฟล์ที่ใช้ในงานมัลติมีเดีย
ข่าวสาร (ทั่วไป)
เมื่อ : 2015-11-03 09:16:57 674 1
ผลงานนักเรียน ในหัวข้อ MyProfile M.5/6
ข่าวสาร (ทั่วไป)
เมื่อ : 2015-07-02 16:26:38 762 10
ผลงานนักเรียน ในหัวข้อ MyProfile M.5/7
เมื่อ : 2015-06-26 14:25:46 746 11 ข่าวสาร (ทั่วไป)
ผลงานนักเรียนในหัวข้อ ห้องนั่งเล่น M.5/9
เมื่อ : 2015-06-24 16:24:58 751 12 ข่าวสาร (ทั่วไป)
ผลงานนักเรียนในหัวข้อ Magazine M.5/7
เมื่อ : 2015-06-22 12:49:55 736 10 ข่าวสาร (ทั่วไป)
ผลงานนักเรียน ในหัวข้อ On Tour M.5/6
เมื่อ : 2015-06-22 11:53:54 685 9 ข่าวสาร (ทั่วไป)

ทั้งหมด


บทความ
ค้นหา 
เอกสาร Flash
บทความ
เมื่อ : 2016-11-07 14:27:39 492 0
Start to Computer Graphics
บทความ
เมื่อ : 2016-11-04 15:01:27 483 0
คู่มือการใช้งาน Saard Smart School ในส่วนบุคลากร
บทความ
เมื่อ : 2015-07-09 12:31:44 652 7
การใช้ระบบคลังทฤษฎีความรู้ ส่วนของนักเรียนเข้าทำแบบทดสอบ
เมื่อ : 2015-06-29 16:32:57 713 7 บทความ
สีและจิตวิทยาของสี
เมื่อ : 2015-06-22 14:11:59 686 11 บทความ
วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ
เมื่อ : 2015-06-22 13:14:44 736 11 บทความ
การทำโซฟา sketchup
เมื่อ : 2015-06-11 14:49:27 1880 10 บทความ
Adobe Illustrator: Using the mesh tool (Creating an apple)
เมื่อ : 2015-04-01 11:01:38 717 11 บทความ

ทั้งหมด


อัลบั้มรูปภาพ
ค้นหา
การทำแบบทดสอบ Online บนคลังทฤษฎีความรู้
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-28 12:36:11 560
Software Infographic
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-28 12:33:17 559
Hardware Explorer #2
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-22 12:57:22 552
Computer History
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-11 16:01:06 591
ComCamp #IPST MicroBox
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-11 15:48:19 536
กิจกรรม การใช้โปรแกรมสำนักงาน #1
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-11 15:42:29 567
กิจกรรมวันไหว้ครู ม.1/10 ปี 2558
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-11 15:30:25 545
กิจกรรม Hardware Explorer #1
ไม่ระบุ

เมื่อ : 2015-06-11 15:23:38 485

ทั้งหมด


สถิติ
เยี่ยมชม
26240  




SAARD-KM © 2015

Generated 0.882871 sec.